Tin Tức Tin tức & Sự kiện

Tổng Công ty Tín Nghĩa: Tổ chức chuyên đề - Công nghệ 4.0

19/07/2017

Sáng ngày 04/7/2017 tại Hội trường Văn phòng Tổng Công ty đã diễn ra buổi trao đổi chuyên đề “Công nghệ 4.0” do Phó Giáo sư – Tiến sỹ Trần Đình Thiên trình bày. Có hơn 120 cán bộ thuộc các đơn vị, công ty trực thuộc và các phòng, ban Tổng Công ty tham dự. Đây là lần thứ hai PGS.TS Trần Đình Thiên đến Tổng Công ty Tín Nghĩa tham gia công tác đào tạo nhằm cung cấp, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tổng công ty.

 

 

Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chủ đề “nóng hổi” Công nghệ 4.0 đang được cả thế giới quan tâm để phát triển kinh tế cho quốc gia trong môi trường quốc tế đang có nhiều thay đổi về công nghệ và tư duy. Công nghiệp 4.0 được định nghĩa là sự tích hợp cao độ của hệ thống siêu kết nối số - vật lý với sự đột phá của IoT (Internet vạn vật) và AI (Artificial Intelligence - Trí tuệ nhân tạo). Hiện tượng này đang trong giai đoạn khởi phát, thông qua các công nghệ tiên tiến, sự đổi mới, sáng tạo không ngừng là cơ hội quý báu mà Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Tín Nghĩa nói riêng cần phải nhanh chóng đón bắt để ứng dụng hợp lý, cải tiến quá trình theo hướng hiện đại.

 

 

Thông qua buổi trao đổi, Ban lãnh đạo Tổng Công ty và các cán bộ, nhân viên đã được cung cấp những kiến thức, cách nhìn nhận mới trong xu thế kinh tế toàn cầu để bước đầu chuẩn bị cho quá trình hội nhập với định hướng kinh doanh mới. Đây là nền tảng cho quá trình nhận thức để dẫn dắt Tổng Công ty trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên quan
Gần một ngàn CB.CNV Công ty Tín Nghĩa tham dự hội thao truyền thống năm 2017(09/01/2018)
Ngày 23-12, tại khu đô thị Đông Sài Gòn (huyện Nhơn Trạch), Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ...

Tín Nghĩa tham gia Hội chợ Quốc tế La Habana Lần Thứ 35 (Fihav 2017)(04/01/2018)
Hưởng ứng Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 của Bộ Công Thương, Tổng Công ty...

Lễ khai trương nhà xưởng Công ty TNHH AD-TECHNO VIỆT NAM(10/10/2017)
Ngày 1/09/2017, Công ty AD-TECHNO VIỆT NAM đã tổ chức lễ khai trương nhà xưởng tại Khu nhà xưởng...

Tất cả
Copyright © Tổng Công Ty Tín Nghĩa. All rights Reserved. Designed by Universal Technology Ltd.