Tin Tức Tin tức & Sự kiện

Tín Nghĩa và những người bạn 2017

19/07/2017

Cũng như hàng năm, vào ngày 23/6/2017, tại OPUS SAI GON, Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức buổi họp mặt, giao lưu “Tín Nghĩa và những người bạn” lần 10 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

 

 

Buổi họp mặt có gần 100 Lãnh đạo, Nhà báo đến từ các cơ quan Báo Đài, trong đó Ban tổ chức vinh dự đón tiếp Ông Đặng Mạnh Trung - Vụ trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương, Ông Lê Tấn Việt – Vụ phó Ban Tuyên giáo Trung ương phụ trách phía Nam; Ông Nguyễn Bé – Phó chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam, Ông Đào Kim Phú - Trưởng Văn Phòng Hội Nhà Báo Việt Nam phía Nam, Ông Mai Ngọc Phước – Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP. HCM, Ông Trần Huy Thanh - Tổng Biên tập Báo Đồng Nai; Ông Tôn Hoàn – Tổng Biên tập Báo Lao động Đồng Nai; Ông Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Đài truyền hình VTV và Lãnh đạo nhiều tờ báo và truyền hình lớn của Trung Ương, TP. HCM và Đồng Nai tham dự.

Thay mặt Tổng Công ty Tín Nghĩa, Ông Lê Văn Danh - Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tổng Công ty đã phát biểu gửi lời cám ơn, tri ân đến Lãnh đạo, Anh em phóng viên Báo, Đài  đã chia sẻ, đồng hành cùng Tổng Công Tín Nghĩa trong suốt thời gian qua. Ban Tổng Giám đốc mong rằng Tín Nghĩa sẽ có thêm nhiều người bạn và tình cảm giữa Tín Nghĩa với những người bạn Báo chí ngày càng phát triển, hữu nghị và gắn kết hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Buổi họp mặt vừa qua dù không tổ chức đúng vào kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhưng cũng không giảm đi ý nghĩa và những tình cảm tốt đẹp mà tập thể Tổng Công ty Tín Nghĩa dành cho các Anh chị em làm báo. Buổi gặp gỡ kết thúc song tình cảm vẫn còn vương vấn đọng lại chính là lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ cho nhau, lời tri ân chân tình mà chúng tôi muốn gửi đến bạn bè, những Nhà báo đã đồng hành nhiều năm tháng cùng với Tín Nghĩa.

Sau buổi họp mặt, nhiều Nhà báo đã gửi thư cám ơn và chia sẻ tình cảm của mình đối với Tín Nghĩa, cám ơn Tín Nghĩa với những tình cảm sâu sắc, quý báu và rất chân tình.

Thông tin liên quan
Gần một ngàn CB.CNV Công ty Tín Nghĩa tham dự hội thao truyền thống năm 2017(09/01/2018)
Ngày 23-12, tại khu đô thị Đông Sài Gòn (huyện Nhơn Trạch), Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ...

Tín Nghĩa tham gia Hội chợ Quốc tế La Habana Lần Thứ 35 (Fihav 2017)(04/01/2018)
Hưởng ứng Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 của Bộ Công Thương, Tổng Công ty...

Lễ khai trương nhà xưởng Công ty TNHH AD-TECHNO VIỆT NAM(10/10/2017)
Ngày 1/09/2017, Công ty AD-TECHNO VIỆT NAM đã tổ chức lễ khai trương nhà xưởng tại Khu nhà xưởng...

Tất cả
Copyright © Tổng Công Ty Tín Nghĩa. All rights Reserved. Designed by Universal Technology Ltd.